CÁC NHÀ KHOA HỌC CHỈNH SỬA GIEN ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT NGŨ CỐC

Khi nói tới Protein các nhà khoa học Đại học Nebraska-Licoln, Hoa Kỳ hoàn toàn tâm đắc "Chất lượng hơn số lượng"
Trong khi mọi người phần lớn để ý tới lượng protein trong thực phẩm thì TS. Holding Davis và cộng sự ở Beadle Center, Đại học Nebraska-Hoa Kỳ lại quan tâm đến chất lượng protein, những amino acids thiết yếu trong khẩu phần ăn của con người và động vật ... see more at https://innovature.com/external-article/researchers-use-gene-editing-increase-nutritional-value-cereal-grains-0#.XLdDMAw9_8M.twitter

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang online 4
  • Tháng này 392
  • Tông truy cập 21962