CÁC NHÀ KHOA HỌC CHỈNH SỬA GIEN ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT NGŨ CỐC
Khi nói tới Protein các nhà khoa học Đại học Nebraska-Licoln, Hoa Kỳ hoàn toàn tâm đắc "Chất lượng hơn số lượng"
Trong khi mọi người phần lớn để ý tới lượng protein trong thực phẩm thì TS. Holding Davis và cộng sự ở Beadle Center, Đại học Nebraska-Hoa Kỳ lại quan tâm đến chất lượng protein, những amino acids thiết yếu trong khẩu phần ăn của con người và động vật ... see more at https://innovature.com/external-article/researchers-use-gene-editing-increase-nutritional-value-cereal-grains-0#.XLdDMAw9_8M.twitter
Tin liên quan
-
THÔNG BÁO GỬI GIỐNG NGÔ KHẢO NGHIỆM VỤ ĐÔNG XUÂN 2023-2024
Ngày đăng| 20-11-2023
-
BẾ MẠC KHÓA TẬP HUẤN KIỂM NGHIỆM GIỐNG CÂY TRỒNG NÔNG NGHIỆP
Ngày đăng| 20-11-2023
-
KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN THỬ NGHIỆM HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG NÔNG NGHIỆP
Ngày đăng| 20-11-2023
-
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM VCU CÁC GIỐNG NGÔ TẺ, 2015-2019
Ngày đăng| 20-11-2023
-
BÁO CÁO KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH, THỬ NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG 2015-2019
Ngày đăng| 20-11-2023
-
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM VCU NGÔ NÊP, NGÔ NGỌT 2015-2019
Ngày đăng| 20-11-2023
-
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM DUS 2015-2019
Ngày đăng| 20-11-2023
-
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM VCU LÚA GIAI ĐOẠN 2015-2019
Ngày đăng| 20-11-2023
-
DỰ THẢO NGHỊ ĐINH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC TRỒNG TRỌT
Ngày đăng| 20-11-2023
Các phòng chuyên môn
Liên kết website
Thống kê truy cập
- Đang online 5
- Tháng này 319
- Tông truy cập 21887